VIỆT NAM SẢN XUẤT BỘ KIT PHÁT HIỆN CORONA

Trước thực trạng diễn biến phức tạp của dịch  viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid 19). Bộ Y Tế Việt Nam  xác định rõ tầm quan trọng đặc biệt của việc phải sớm có bộ kit phát hiện Covid 19 để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh trong nước.

VIỆT NAM SẢN XUẤT BỘ KIT PHÁT HIỆN CORONA

VIỆT NAM SẢN XUẤT BỘ KIT PHÁT HIỆN CORONA

Học Viện Quân Y và Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á đã nỗ lực làm việc không mệt mỏi, cả ngày nghỉ lẫn ban đêm, đến nay 2 đơn vị đã hoàn thiện quy trình công nghệ chế tạo được bộ kít real-time RT-PCR one step phát hiện Covid 19.

Kit Thử Nhanh Virus Corona Học Viện Quân Y

Kit sinh phẩm phát hiện virus Corona chủng mới của Học Viện Quân Y có khả năng cho kết quả trong vòng 1 tiếng, sử dụng kỹ thuật sinh học phân tử (RT-PCR và realtime RT-PCR), sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn ISO 13485, Labo kiểm định tiêu chuẩn ISO Class 8.

VIỆT NAM SẢN XUẤT BỘ KIT PHÁT HIỆN CORONA

Đây là nghiên cứu đặc biệt quan trọng của HỌC VIỆN QUÂN Y  trong lúc dịch bệnh đang là mối lo ngại trên toàn thế giới, khẳng định trình độ của các nhà khoa học Việt Nam, cũng như sự vào cuộc kịp thời của cả hệ thống chính trị nói chung và Bộ KH&CN cùng các đơn vị có liên quan đến nghiên cứu nêu trên nói riêng trước những vấn đề đặt ra từ cuộc sống

– Như vậy, Việt Nam trở thành một trong số ít nước có thể sản xuất được kit thử nhanh vi rút Corona Chủng mới, bên cạnh Tổ chức Y tế Thế giới, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Mỹ.

Bộ Kit Học Viện Quân Y được kiểm định các tiêu chí độ nhạy, đặc hiệu, chính xác, độ lặp lại. Kết quả cho thấy các tiêu chí tương đương bộ sinh phẩm do CDC Mỹ và WHO sản xuất.

VIỆT NAM SẢN XUẤT BỘ KIT PHÁT HIỆN CORONA

– Học viện Quân Y đã gửi kết quả nghiên cứu đến Tạp chí virus học quốc tế Virology. WHO sau đó lập tức liên hệ xin phép chia sẻ nghiên cứu tới các phòng thí nghiệm trên thế giới và Học viện Quân y đã đồng ý.

Giá Kit Phát Hiện Virus Corona Bao Nhiêu Tiền?

Học Viện Quân Y phối hợp với Công ty Việt Á chính thức sản xuất bộ sinh phẩm (bộ kit) phát hiện virus SARS-CoV-2 với giá thành từ 400.000 – 600.000Vnđ đồng/bộ

>>> Xem thêm: Rocori Dạ Dày Đại Tràng Viện Quân Y


TƯ VẤN SẢN PHẨM

Tư vấn : 0968245000