Tảo Xoắn Vị Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày

Tảo xoắn là một loại rong biển có dạng hình xoắn, trong tảo biển chứa rất nhiều dinh dưỡng bổ ích cho sức khỏe. Tảo xoắn còn được biết đến là một vị thuốc không thể thiếu trong các bài thuốc đông y trị bệnh đau dạ dày.

Tảo Xoắn Vị Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày

Thông Tin Về Tảo Xoắn

Tảo xoắn sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực khí hậu cận nhiệt đới. Thực chất loại tảo xoắn này có thể sống ở cả môi trường nước mặn và nước ngọt, là nguồn dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Công Dụng Của Tảo Xoắn

– Tảo xoắn có cơ chết tăng nhanh bạch cầu (miễn dịch) khiến cho người sử dụng ngẫu nhiêu chiến thắng 80% bệnh tật, thì tính kiềm PH của tảo chính là yếu tố quyết định khiến người viêm loét dạ dày, tá tràng dịu cơn đau sau chưa đầy nửa tiếng (kiềm trung hòa axít)…

– Ngoài ra, trong tảo xoắn còn rất nhiều hoạt chất diệt khuẩn, giúp cho các vết loét không bị nhiễm trùng và “kích hoạt” cho các vi khuẩn có lợi ào ạt phát triển, biến dạ dày, đại tràng, tá tràng thành pháo đài trước những xâm hại khác.

– Trong tảo xoắn Spirulina có chứa chất xơ, sinh tố nhóm B và các acid béo, acid amin thiết yếu, có tính nhuận gan, nhuận tràng nên chống táo bón. Dùng tảo thường xuyên sẽ giúp nhu động ruột hoạt động tốt hơn, giúp đưa cặn bã đường ruột xuống dần và ra khỏi ruột già dễ dàng. Điều này giúp thải độc cơ thể và ngừa ung thư đường ruột rất tốt, vì nếu khối cặn bã tồn đọng lâu ngày ở ruột già dễ sinh ra nhiều chất độc có thể gây ung thư đại tràng.

Tảo Xoắn Vị Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày

Tảo Xoắn Vị Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày

– Tảo xoắn có tính kiềm giúp trung hòa axit dạ dày, các chất chống oxy hóa có trong tảo biển như: cholorphyll, phycocyanin, beta-caroten có tác dụng phục hồi, tái sinh niêm mạc đường tiêu hóa và thúc đẩy bài tiết đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Tảo biển giúp tăng cường nhu động ruột, làm giảm hoặc tiêu diệt hoàn toàn chứng táo bón nhờ có các chất chống oxy hóa kết hợp với chất xơ hòa tan tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi phát triển, giúp tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả và hỗ trợ điều trị chứng táo bón.

– Nhờ có nhiều công dụng trong việc hỗ trợ điều trị dạ dày của tảo xoắn nên nhiều sản phẩm thảo dược điều trị bệnh dạ dày thường bổ sung thêm thành phần này. Trong các sản phẩm bổ sung Tảo xoắn điều trị bệnh dạ dày tốt là Viên nang Rocori Dạ Dày Đại Tràng  do Học viện Quân Y sản xuất.

Tảo Xoắn Vị Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày

Với chiết xuất từ nhiều nguyên liệu quý trong tự nhiên, Rocori dạ dày đại tràng cho một số công dụng tuyệt vời sau

  • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày do bia rượu hoặc do vi khuẩn HP gây nên.
  • Giải độc đại tràng, giảm tác dụng phụ của thuốc tây, giảm tác hại của bia rượu thực phẩm bẩn.
  • Thanh nhiệt tiêu viêm, phòng ngừa táo bón trĩ, dầy hơi chướng bụng, nóng trong trào ngược.


TƯ VẤN SẢN PHẨM

Tư vấn : 0968245000