Ô Tặc Cốt – Mai Mực Vị Thuốc Chữa Đau Dạ Dày

Ô Tặc Cốt (Mai Mực) được biết đến là một vị thuốc đông y chữa các triệu chứng  tăng tiết axid dạ dày, mai mực có tác dụng cầm máu, hỗ trợ tốt cho những người lao lưc…

Ô Tặc Cốt – Mai Mực Vị Thuốc Chữa Đau Dạ Dày

Thông Tin Ô Tặc Cốt 

  • Tên gọi khác:  Mai mực, Ô ngư, Hải phiêu tiêu, Mực nang, Mực ván, Bạch long, Lãm ngư cốt,…
  • Tên khoa học: Sepiella maindroni
  • Tên dược: Os sepiae seu sepiellae
  • Họ: Mực (Sepiidae) – Mực có mặt ở hầu hết tất cả các vùng biển trên thế giới. Ở nước ta, mực sinh sống nhiều ở vùng biển miền Trung như Cam Ranh, Bình Thuận, Đà Nẵng…

Công Dụng Ô Tặc Cốt 

– Ô tặc cốt có tác dụng cầm máu do có chứa pectin. Ngoài ra thành phần này còn có khả năng bảo vệ vết loét dạ dày, thúc đẩy quá trình đông máu và hạn chế xuất huyết cơ quan tiêu hóa.

– Vai trò đối với xương: thí nghiêm trên thỏ cho thấy , thuốc có tác dụng thúc đẩy quá trình lành xương và tự chữa các khiếm khuyết của xương, đặc biệt là vai trò của sự lão hóa của ô tặc cốt rõ ràng hơn.

– Mai Mực Thông huyết mạch, trừ hàn thấp. Thu liễm chỉ huyết, cố tinh chỉ đới, chế toan chỉ thống thống ( làm bớt chua và giảm đau) thu thấp liễm sang..

Ô Tặc Cốt – Mai Mực Vị Thuốc Chữa Đau Dạ Dày

Công Dụng Ô Tặc Cốt với người đau dạ dày

Ô Tặc Cốt – Mai Mực Kháng acid tác dụng giảm đau: xương mực nang có chứa canxi cacbonat trung hòa axit dạ dày, axit nôn và giảm các triệu chứng ợ nóng, loét mà còn thúc đẩy , cầm máu, giảm đau tại chỗ. Nó có thể được sử dụng như thuốc kháng acid. Các thí nghiệm cho thấy rằng: làm giảm sự kích thích bề mặt vết loét dạ dày, loét tiêu hóa cũng giảm , có thể tăng tốc chữa bệnh loét dạ dày ở chuột.

Ô Tặc Cốt – Mai Mực Vị Thuốc Chữa Đau Dạ Dày

Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy ô tặc cốt đã được Học Viện Quân Y 103 kết hợp với nhiều thảo dược thiên nhiên như: Tảo xoắn, Nano Curcumin, Cao Chè Dây, Cao Lá Dung, Cao Lá Khôi, Cao Cam Thảo, Cao Bình Vôi… bào chế thành công dưới dạng viên nang Rocori Dạ Dày Đại Tràng. Viên nang hỗ trợ và điều trị các bệnh về dạ dày – đại tràng, diệt vi khuẩn HP.

Ô Tặc Cốt – Mai Mực Vị Thuốc Chữa Đau Dạ Dày

Công dụng Rocori Dạ Dày Đại Tràng

  • Hỗ trợ điều trị, giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày-hành tá tràng như: Tiêu chảy, đau bụng, đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày.
  • Giải độc đại tràng, giảm tác dụng phụ của thuốc tây, giảm tác hại của bia rượu thực phẩm bẩn.
  • Thanh nhiệt tiêu viêm, phòng ngừa táo bón trĩ, dầy hơi chướng bụng, nóng trong trào ngược.
  • An thần chống co thắt, giảm tiết axit do căng thẳng. Hạn chế đi ngoài nhiều lần-hội chứng ruột kích thích. Qua đó làm liền các vết tổn thương trong đại tràng dẫn tới đi ngoài ra máu.
  • Bổ tỳ vị, tăng cường tiêu hóa, giúp ăn uống ngon miệng. Cải thiện hấp thụ hỗ trợ tăng cân, đồng thời giảm hôi miệng ở người.
  • Kích thích mọc da non, làm liền sẹo các vết loét. Tăng cường miễn dịch tiêu diệt vi khuẩn HP.


TƯ VẤN SẢN PHẨM

Tư vấn : 0968245000