Cao Lá Khôi Vị Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày Đại Tràng

Cao Lá Khôi  vị thuốc nam quý, được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền và các bài thuốc đông y chữa bệnh dạ dày.

Thông Tin Chi Tiết Cây Khôi Tía

– Cây lá khôi được chia thành hai loại là lá khôi tía và lá khôi trắng. Trong đó, lá khôi tía được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay.

Cao Lá Khôi Vị Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày Đại Tràng

– Cây khôi tía  hay còn gọi là cây khôi nhung là một loại cây nhỏ, mọc thẳng đứng, có chiều cao trung bình  từ 1-1,5m, thường mọc thành từng bụi. Thân cây nhẵn và ít phân nhánh, dọc thân cây có nhiều vết sẹo màu xám do khi lá rụng để lại. Hoa của cây mọc thành từng cụm, quả có hình cầu, khi chín có màu đỏ. Thành phần chính của lá khôi tía là glucosid và tannin. Hai chất này có tác dụng giống như một chất kháng sinh tự nhiên giúp làm lành các tổn thương của bệnh viêm – đau dạ dày, diệt vi khuẩn HP.

Thành Phần Và Công Dụng Cây Khôi Tía

Cây Lá Khôi điều trị bệnh đau dạ dày có thành phần hóa học chính là Tanin. Thành phần hóa học này có công dụng trung hòa, làm giảm độ acid của dạ dày, giảm đau, đặc biệt có tác dụng làm se vết loét, kích thích lên da non và làm lành vết thương.

Cây Lá Khôi là một loại cây thảo dược quý, là loại cây thuốc nam có giá trị dược liệu cao. Với công dụng và giá trị dược liệu này nên cây Lá Khôi được dùng để trị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng

Cao Lá Khôi Vị Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày Đại Tràng

Bài Thuốc Dân Gian Từ Cây Khôi Tía

Cây khôi tía hỗ trợ chữa viêm loét dạ dày tá tràng, đau vùng thượng vị, bụng đầy chướng, ợ hơi, ợ chua, bạn có thể làm theo 3 cách dưới đây:

– Lá khôi 10g, Chút chít 10g, Bồ công anh 12g, Nhân trần 12g, Lá khổ sâm 12g. Tán bột mỗi ngày uống 30g với nước sôi để nguội

–  Lá khôi 20g, Khổ sâm 16g, Hậu phác 8g, Cam thảo nam 16g, Bồ công anh 20g, Hương phụ 8g, Uất kim 8g. Sắc uống mỗi ngày một thang.

–  Lá khôi 25g, Mẫu lệ 20g, Ô tặc cốt 15g, Thảo quyết minh 20g. Đem tất cả các vị thuốc này sao vàng hạ thổ, tán bột mịn, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê.

Việc sử  dụng Cao lá khôi để điều trị bệnh lý đau dạ dày chỉ phù hợp cho những người mới bị, tình trạng bệnh lý ở mức nhẹ. Còn với những trường hợp nặng, mãn tính thì bạn nên phối hợp với những vị thuốc khác để thu được hiệu quả cao hơn.

– Với sự kết hợp của nhiều thảo dược có công dụng chữa bệnh dạ dày đại tràng, Các Y Bác Sỹ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học của Học Viện Quân Y 103 đã nghiên cứu và sản xuất thành công viên nang Rocori Dạ Dày Đại Tràng giúp hỗ trợ và điều trị các bệnh về dạ dày.

Cao Lá Khôi Vị Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày Đại Tràng

Công dụng của Rocori Dạ Dày Đại Tràng:

– Giải độc đại tràng, giảm tác dụng phụ của thuốc tây, giảm tác hại của bia rượu thực phẩm bẩn.

– Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày do bia rượu hoặc do vi khuẩn HP gây nên.

– Ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, Ung thư dạ dày.

>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm Rocori Dạ Dày Đại Tràng dưới đường dẫn sau: https://quaythuocvienquany.com/da-day/rocori-da-day-dai-trang.html


TƯ VẤN SẢN PHẨM

Tư vấn : 0968245000